Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông được nhận Cờ thi đua của Chính phủ năm 2015

Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông được nhận Cờ thi đua của Chính phủ năm 2015

Để ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công tác năm 2015, ngày 14/6/2016, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 1064/QĐ-TTg về việc tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho Sở Tư pháp vì đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2015 của tỉnh Đắk Nông.

Cờ thi đua của Chính phủ là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Sở Tư pháp đối với việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đắk Nông và thành tựu chung của ngành, thể hiện sự quyết tâm, phấn đấu, nỗ lực không ngừng của công chức, viên chức Sở Tư pháp trong việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

Trước đó, với những thành tích xuất sắc trong công tác năm 2015, Sở Tư pháp được Bộ trưởng Bộ Tư pháp tặng Bằng khen cho 03 tập thể và 03 cá nhân;  Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua; Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh công nhận Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho 01 cá nhân, Tập thể lao động xuất sắc cho 03 tập thể và Bằng khen cho 03 cá nhân./.

Trương Văn Hoài, Văn phòng Sở Tư pháp Đắk Nông