Công việc hàng ngày chính là nền tảng thi đua

(05/12/2017)

Đó là nhấn mạnh của Thứ trưởng Bộ Tư pháp Trần Tiến Dũng tại Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 của Cụm thi đua số I, khối các đơn vị thuộc Bộ vừa qua.

Thi đua cần gắn chặt với nhiệm vụ của từng đơn vị

(01/12/2017)

Ngày 30/11, tại Học viện Tư pháp, Cụm thi đua số II khối các đơn vị thuộc Bộ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017. Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Tư pháp Lê Tiến Châu cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Cụm.

Lễ kỷ niệm 35 năm Hợp tác tư pháp CHXHCN Việt Nam và CHDCND Lào

(29/11/2017)

Ngày 28/11, tại thủ đô Viêng Chăn, Lào đã diễn ra Lễ kỷ niệm 35 năm Hợp tác tư pháp CHXHCN Việt Nam và CHDCND Lào. Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Sỏn Xay Sỉ Phăn Đon, Phó Thủ tướng Chính phủ nước CHDCND Lào, lãnh đạo hai Bộ Tư pháp Việt – Lào.

Mỗi cán bộ, đảng viên phải là hạt nhân trong các phong trào thi đua

(28/11/2017)

Sáng 27/11, tại Thanh Hóa, Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017 Khu vực thi đua Khối cơ quan Tư pháp các tỉnh duyên hải miền Trung và Tây Nguyên. Thứ trưởng Bộ Tư pháp Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Lê Anh Tuấn đã tham dự và chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo Vụ Thi đua - Khen thưởng (Bộ Tư pháp), lãnh đạo các cơ quan Tư pháp các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

​Khối cơ quan Tư pháp các tỉnh Miền Đông Nam Bộ tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017

(25/11/2017)

Vừa qua, tại Bình Dương, Khu vực thi đua khối cơ quan Tư pháp các tỉnh Miền Đông Nam Bộ đã tiến hành tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2017. Tới dự và chỉ đạo hội nghị về phía Bộ Tư pháp có đồng chí Lê Tiến Châu -Thứ trưởng Bộ Tư pháp, lãnh đạo Vụ Thi đua - Khen thưởng, Cục công tác phía Nam; về phía địa phương có đồng chí Mai Hùng Dũng – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Dương cùng Lãnh đạo các Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự của 12 tỉnh thuộc Khu vực Thi đua Miền Đông Nam Bộ (Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Đắk Nông, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên và Thành phố Hồ Chí Minh).

Phải cá thể hóa phong trào thi đua phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị thuộc Bộ

(24/11/2017)

Chiều 22/11, Cụm thi đua số III Khối các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017. Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Thủ trưởng đơn vị phải trực tiếp lãnh đạo công tác thi đua – khen thưởng

(22/11/2017)

Hòa chung không khí sôi nổi của toàn ngành Tư pháp, ngày 21/11, tại tỉnh Vĩnh Phúc, Khu vực thi đua Khối cơ quan tư pháp các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ (Bộ Tư pháp) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Vũ Chí Giang và Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tiếp tục “thổi làn gió mới” vào ngành Tư pháp Khu vực đồng bằng sông Cửu Long

(17/11/2017)

Ngày 17/11, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng ngành Tư pháp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng khối cơ quan Tư pháp khu vực năm 2017. Tham dự hội nghị có Thứ trưởng Bộ Tư pháp Lê Tiến Châu; lãnh đạo Vụ Thi đua - Khen thưởng, Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS), Cục Công tác phía Nam, lãnh đạo UBND tỉnh An Giang cùng lãnh đạo Sở Tư pháp, Cục THADS các tỉnh, thành trong khu vực.

Cử Trưởng và Phó trưởng Khu vực thi đua khối các cơ quan Tư pháp địa phương năm 2018

(13/11/2017)

Để duy trì hoạt động của các Khu vực thi đua thuộc ngành Tư pháp, ngày 13/11/2017, Bộ trưởng Bộ Tư pháp ký Quyết định số 2288/QĐ-BTP về việc cử Trưởng, Phó trưởng Khu vực thi đua khối các cơ quan Tư pháp địa phương năm 2018.

Hội nghị kiểm tra phong trào thi đua khối cơ quan Tư pháp khu vực đồng bằng sông Cửu Long

(04/11/2017)

Ngày 3/11, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Tiền Giang, Thường trực Khu vực thi đua Khối cơ quan Tư pháp 13 tỉnh, thành đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức hội nghị kiểm tra việc thực hiện phong trào thi đua và giao ước thi đua năm 2017.