Khối thi đua các bộ, ban, ngành nội chính Trung ương tổ chức sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm 2018

(18/07/2018)

Ngày 17/7/2018, tại trụ sở Kiểm toán Nhà nước, Khối thi đua các bộ, ban, ngành Nội chính Trung ương đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước, đại diện đơn vị Trưởng Khối thi đua và đồng chí Bùi Mạnh Cường, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao, đơn vị Phó Trưởng Khối thi đua đồng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện cơ quan Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng của 08 đơn vị gồm: Thanh tra Chính phủ, Kiểm toán Nhà nước, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Bộ Tư pháp, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tối cao và Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Dự Hội nghị còn có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Khắc Hà, Vụ trưởng Vụ II, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương.

Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh Bắc Giang: Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm 2018

(16/07/2018)

Chiều ngày 11/7/2018, tại Thanh tra tỉnh Bắc Gang, Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Nghiêm Đức Dũng - Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng các cơ quan trong khối Nội chính.

Toàn ngành Tư pháp nỗ lực hưởng ứng lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

(08/06/2018)

Những ngày này, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang háo hức tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018). Hòa chung không khí sôi nổi ấy của cả nước, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Thứ trưởng Trần Tiến Dũng xung quanh các hoạt động thiết thực của Bộ, ngành Tư pháp hưởng ứng đợt kỷ niệm quan trọng này.

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư tại Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc

(04/06/2018)

Sáng 03/6, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018). Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới dự và phát biểu. Sau đây là toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư:

Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc

(04/06/2018)

Ngày 03/6, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm cấp Nhà nước 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948- 11/6/2018) và tuyên dương các anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, các điển hình tiên tiến qua các thời kỳ.

Khối thi đua các bộ, ban, ngành Nội chính Trung ương: Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017, ký kết giao ước thi đua năm 2018

(30/03/2018)

Chiều ngày 30/3, tại trụ sở Thanh tra Chính phủ, Khối thi đua các bộ, ban, ngành Nội chính Trung ương gồm Thanh tra Chính phủ, Kiểm toán Nhà nước, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tối cao, Bộ Tư pháp, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017, ký kết giao ước thi đua năm 2018. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái chủ trì hội nghị. Tham dự, chỉ đạo Hội nghị có bà Trần Thị Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương.

Khu vực thi đua khối cơ quan Tư pháp các tỉnh miền Đông Nam bộ tổ chức Hội nghị phát động phong trào và ký kết giao ước thi đua năm 2018

(27/03/2018)

Thực hiện Quyết định số 2267/QĐ-BTP ngày 27/10/2016 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp ban hành Quy chế về tổ chức và hoạt động của Cụm, Khu vực thi đua ngành Tư pháp; Kế hoạch phát động phong trào thi đua ngành Tư pháp năm 2018 kèm theo Quyết định số 174/QĐ-BTP ngày 25/01/2018 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp; để phong trào thi đua trở nên thiết thực, hiệu quả, tác động tích cực, mạnh mẽ đến chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn của Ngành, của đơn vị; đồng thời tăng cường sự hiểu biết, gắn bó, phối hợp giữa các Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự trong Khu vực góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao, Khu vực thi đua Khối cơ quan Tư pháp các tỉnh miền Đông Nam bộ đã tổ chức Hội nghị phát động phong trào và ký kết giao ước thi đua năm 2018 tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Khối cơ quan TP các tỉnh Duyên hải – Miền Trung và Tây Nguyên phát động ký kết giao ước thi đua

(21/03/2018)

Sáng ngày 19/3/2018 tại tỉnh Quảng Bình, Khu vực thi đua Khối cơ quan tư pháp các tỉnh Duyên hải – Miền Trung và Tây nguyên tổ chức Hội nghị phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2018.

Cụm thi đua số I: Thực hiện tốt cơ chế phối hợp, bảo đảm tiến độ, chất lượng XD, thẩm định VBQPPL

(17/03/2018)

“Kiện toàn tổ chức bộ máy, cán bộ, đổi mới lề lối làm việc, nâng cao trách nhiệm phối hợp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018” là chủ đề thi đua được đưa ra tại Hội nghị phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2018 của Cụm thi đua số I diễn ra chiều nay, ngày 16/03 với sự tham gia của các đơn vị thuộc Cụm.

Cụm thi đua số III: Thi đua thực chất, không hình thức, góp phần thúc đẩy hoạt động các đơn vị

(16/03/2018)

“Đổi mới lề lối làm việc, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, nâng cao hiệu lực, hiệu quả thi hành pháp luật, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao” là chủ đề thi đua được đưa ra tại Hội nghị phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2018 của Cụm thi đua số III diễn ra sáng nay, ngày 15/03 với sự tham gia của các đơn vị thuộc Cụm.